DROPSHIP LÀ GÌ KINH NGHIỆM HAY

10 sản phẩm dropshipping tốt nhất để bán hàng trên Amazon mùa thu 2018

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu với cửa hàng thương mại điện tử của chính mình chưa? Tôi có một vài tin tốt và vài tin xấu cho bạn đây.

Tin tốt là có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể bán online vào mùa thu này.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn quyết định điều hành công việc kinh doanh với mô hình dropshipping – có vô số những sản phẩm mà bạn có thể chọn cho cửa hàng thương mại điện tử của mình.

>> Xem chi tiết về mô hình dropshipping là gì tại đây.

Tin xấu là thật không dễ dàng để tìm được những sản phẩm có sự đồng thuận với khách hàng của bạn, đặc biệt nếu bạn là người mới đối với thế giới thương mại điện tử. Tôi biết rằng đôi khi việc này giống như bạn đang tìm một cây kim trong đống cỏ khô.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách của chúng tôi bao gồm những sản phẩm tốt nhất để làm dropshipping bán hàng trên Amazon vào mùa thu 2018. Ở cuối bài viết này bạn sẽ có được rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để chọn ra những sản phẩm tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

OK, chúng ta hãy bắt đầu:

Chọn sản phẩm để làm dropshipping

Chọn sản phẩm để làm dropshipping

Có một điều tôi cần phải đề cập đầu tiên là cách chúng tôi chọn những sản phẩm mà chúng tôi đưa vào danh sách này.

Chúng tôi đã sử dụng dữ liệu từ Google Trends, kiểm tra những bài viết trên Facebook và Instagram có tỉ lệ tương tác cao. Và chúng tôi cũng dạo qua những danh danh sách bán chạy nhất từ những website thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon hay Wish để có được danh sách này.

Tất cả sản phẩm trong danh sách rất có tiềm năng trong mùa thu này. Bạn nên thử làm dropship với chúng và bán hàng trên Amazon.

Thảm làm mát cho chó (Dog Cooling Mats)

Cooling dog mat

Cooling dog mat

Đây là sản phẩm lý tưởng cho những bạn đang muốn đi sâu vào thị trường ngách dành cho vật nuôi.

Đây là những tấm thảm trọng lượng nhẹ có gel làm mát bên trong. Sản phẩm này tạo ra một bề mặt nhiệt độ thấp để cho vật nuôi nằm thư giãn bên trên. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những người có vật nuôi trong nhà sống trong thời tiết nóng ẩm.

Sản phẩm này cũng rất thiết thực. Chúng có thể dễ dàng mang đi và có thể dùng được cả bên trong và bên ngoài trời, vì thế bạn có thể mang những tấm thảm làm mát này đi cùng để chắc chắn rằng chó yêu của bạn có một chỗ dễ chịu để thư giãn.

Sản phẩm này cũng khá dễ để làm thị trường – bạn có thể dễ dàng tìm ra đối tượng khách hàng là những người yêu thích vật nuôi và nhắm quảng cáo đến những người này.

Hãy thử sản phẩm này – chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ chứng minh là một trong những sản phẩm tốt nhất để làm dropshipping mua thu này.

Ô dù mở ngược (Reverse Umbrellas)

Dù mở ngược

Dù mở ngược

Sản phẩm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là ô dù mở ngược.

Những sản phẩm cải tiến này được tái thiết kế từ những chiếc ô dù truyền thống, và chúng là câu trả lời hoàn hảo cho thời tiết nhiều mưa mùa thu này.

Tại sao ư?

À, khi bạn sử dụng một chiếc dù bình thường để bảo vệ bạn khỏi trời mưa, bạn sẽ thực sự phải bỏ nó xuống khi bạn quay lưng lại với xe ô tô hoặc vào trong nhà, và cuối cùng nước sẽ rơi đầy trên sàn.

Trái lại, dù mở ngược tự gập vào trong vì thế bạn sẽ không bao giờ cần lo lắng về việc nước sẽ rơi đầy trên sàn nữa.

Thêm nữa, sản phẩm này thường đi cùng với một chiếc móc trên tay cầm, vì thế bạn có thể treo chúng lên bên trong cửa xe ô tô hoặc giá treo áo khoác.

Sản phẩm này cũng đủ điều kiện cho gói vận chuyển ePacket, đây là điều những người bán hàng kiểu dropshipping rất ưa thích.

Kết hợp tất cả những điểm mạnh để bán hàng ở trên, rất rõ ràng để hiểu tại sao chúng tôi đưa sản phẩm này vào danh sách những sản phẩm tốt nhất để làm dropshipping trên Amazon trong mùa thu này.

Ba lô (Backpack)

Ba lô backpack

Ba lô backpack

Khi trời vào thu, có một điều mà các nhà kinh doanh nên luôn ghi nhớ rằng: Đây là mùa trở lại trường học. Đó chính xác là lý do chúng tôi đưa ba lô vào danh sách này.

Hãy nghĩ về những thứ mà học sinh, sinh viên cần mang theo bên mình: sách, bút chì, sổ ghi chú, quần áo tập…

Và đây là lúc ba lô được sử dụng – bạn có thể thâm nhập vào thị trường của các bậc cha mẹ trên toàn cầu vì họ đang tìm kiếm những đồ dùng mới cho những đứa con của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể khởi động cho cửa hàng của bạn thì ba lô có thể là sản phẩm tuyệt vời choi bạn.

Sản phẩm hình bí ngô (Pumpkin Products)

Sản phẩm có hình bí ngô

Sản phẩm có hình bí ngô

Halloween lại là một sự kiện thương mại điện tử khổng lồ sẽ diễn ra trong những tháng tới, và đó là lý do chúng tôi không thể để những sản phẩm hình bí ngô nằm ngoài danh sách này.

Nếu bạn quyết định bán trang sức, phụ kiện, đồ trang trí hay quần áo hình bí ngô thì cũng không thành vấn đề – có rất nhiều lựa chọn, và đều rất hoàn hảo cho cửa hàng của bạn mùa thu này.

Nhớ rằng, việc tìm kiếm các sản phẩm hình bí ngô thường tăng đột biến vào cuối tháng 9 và đạt đỉnh vào cuối tháng 10, vì thế giờ là thời gian thích hợp để chuẩn bị.

Đây là bằng chứng từ dữ liệu của Google Trends vào năm trước.

Google trend các sản phẩm hình bí ngô

Google trend các sản phẩm hình bí ngô

Đồng thời, về vấn đề tiếp thị cho sản phẩm của bạn, chúng tôi đề nghị bạn nhắm mục tiêu vào những người mua hàng ở Hoa Kỳ – đây là một trong những thị trường lớn nhất cho mùa lễ hội hoá trang Halloween và các sản phẩm hình bí ngô.

Sản phẩm hình đầu lâu (Skull Products)

Sản phẩm hình đầu lâu

Sản phẩm hình đầu lâu

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là những sản phẩm có hình đầu lâu, rất phù hợp cho những lễ hội hoá trang Halloween.

Có một điều rất quan trọng bạn cần ghi nhớ. Những sản phẩm thời trang và phụ kiện có chủ đề hình đầu lâu được bán ổn định quanh năm nhưng chúng cũng tăng đột biến vào mùa thu. Đó chính xác là lý do chúng tôi đưa sản phẩm này vào trong danh sách.

Bạn cũng có thể tận dụng ngày “Day of the Dead” diễn ra sau Halloween vài ngày để bán những sản phẩm kiểu này.

Nếu bạn đang có một cửa hàng thời trang hoặc đồ trang hoàng thì những sản phẩm hình đầu lâu có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khăn bandanas

Khăn bandana

Khăn bandana

Khăn bandanas là sản phẩm tiếp theo trong danh sách bạn nên thử.

Đây là mặt hàng bán ổn định quanh năm nhưng chúng là thứ phải có vào mùa lễ hội Halloween, bạn có thể sẽ thấy sản phẩm này gia tăng sự phổ biến trong suốt mùa thu.

Khăn loại này có chi phí khá thấp khi bạn cần tìm nguồn hàng, điều này có nghĩa rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận biên cao với những sản phẩm này. Hoặc, bạn có thể sử dụng chúng để thúc đẩy doanh số của những sản phẩm khác trong cửa hàng – có thể là miễn phí một chiếc cho những khách hàng mua hàng hơn 50$.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với những sản phẩm này, đó là lý do chúng tôi tin rằng đây là một trong những sản phẩm tốt nhất để làm dropship bán hàng trên Amazon cho mùa thu 2018 này.

Thảm cửa ra vào (Door Mats)

Thảm cửa ra vào

Thảm cửa ra vào

Thảm cửa ra vào là một sản phẩm không thể thiếu đối với các hộ gia đình trên toàn thế giới mùa thu này.Sản phẩm này rất tuyệt để giữ cho phòng của bạn sạch sẽ và khô ráo khi thời tiết mùa thu trở nên xấu hơn.

Những tấm thảm có mặt dưới chống trơn trượt. Chúng sẽ ở đúng nơi bạn để bên cạnh cửa ra vào. Thêm vào đó, mặt trên của thảm sẽ giúp xử lý bụi và chất ẩm dưới đế giày của bạn.

Chính những công dụng thiết thực này đã làm cho chúng thực sự phổ biến – bây giờ nhu cầu vẫn đang tăng vì thế bạn cứ thoải mái bán sản phẩm này thử xem sao.

Đồng hồ báo thức mùa đông (Winter Alarm Clocks)

Đồng hồ báo thức mùa đông

Đồng hồ báo thức mùa đông

Đồng hồ báo thức mùa đông là một sản phẩm hoàn toàn mới và chưa được khai thác nhưng chúng chắc chắn có nhiều tiềm năng trong những tháng tới.

Chúng hoạt động bằng cách mô phỏng ánh sáng khi mặt trời mọc. Chúng có thể mang lại cho bạn một khởi đầu vào ngày mới nhẹ nhàng hơn rất nhiều, điều mà bạn không thể có khi sử dụng kiểu đồng hồ báo thức truyền thống. Nếu bạn thấy rằng chỉ có ánh sáng thôi là không đủ để khiến bạn ra khỏi giường thì bạn cũng có thể cài đặt âm báo thức.

Những sản phẩm độc đáo này rất thực tế – chúng có thể được nạp điện bằng pin hoặc USB, chúng rất phù hợp cho những nơi không có nhiều ánh sáng vào những tháng mùa thu và mùa đông.

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này là sự bổ sung tuyệt vời cho cửa hàng bán phụ kiện gia đình vào mùa thu 2018.

Máy cắt cỏ không dây (Cordless Lawn Trimmers)

Máy cắt cỏ không dây rẻ hơn, nhẹ hơn và thiết thực hơn máy cắt cỏ truyền thống. Đây là lý do để dành cho sản phẩm này một chỗ trong danh sách bán hàng mùa thu 2018.

Nếu bạn đang có một cửa hàng bán đồ gia dụng thì bạn có thể nhắm mục tiêu những sản phẩm này tới những người mua sắm thực sự yêu thích công việc làm vườn.

Có nhiều loại máy cắt cỏ không dây, vì thế hãy thử lấy vài cái và tìm ra xem loại nào là hợp với đối tượng khách hàng của bạn nhất.

Đồ trượt tuyết (Ski wear)

Kính bảo hộ

Kính bảo hộ

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách là đồ tuyết

Tại sao những sản phẩm này lại phù hợp để làm dropship? Những người trượt tuyết và trượt ván chắc chắn thích đồ này. Và nếu bạn có thể tìm thấy vài sản phẩm đeo khi đi trượt tuyết cho cửa hàng của mình thì bạn sẽ có thể khai thác đối tượng khách hàng loại này.

Thống kê Google Trend cho chúng tôi biết rằng mỗi năm mọi người bắt đầu tìm kiếm online đồ trượt tuyết vào tháng 9. Lượng tìm kiếm tăng gấp đôi vào tháng 11 và thường gấp 4 lần vào tháng 1 năm sau.

Có rất nhiều thứ để bán – bạn có thể bán kính bảo hộ, mũ, găng tay hãy thậm chí cả đồ bảo vệ. Nếu mọi người cần thứ gì để trượt từ trên núi xuống thì bạn có thể bán thứ đó trong cửa hàng.

Khởi động việc bán hàng trên Amazon của bạn

Đó là danh sách những sản phẩm tốt nhất để bán hàng trên Amazon theo kiểu dropshipping vào mua thu 2018 này.

Chúng tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn đã có rất nhiều ý tưởng về những sản phẩm bạn có thể bán online. Hãy thử những sản phẩm trong danh sách này và tìm ra cái nào phù hợp nhất với việc bán hàng trên Amazon của bạn.

>> Tìm hiểu ngay cách bán hàng trên Amazon để có thu nhập thụ động cao
Banner sàn gỗ Morser

Để lại bình luận