KINH NGHIỆM HAY

Cơ hội làm việc online tại nhà uy tín năm 2018 với Amazon.

Cùng với sự phát triển của internet, có rất nhiều hình thức làm việc phi truyền thống được tạo ra. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến rủi ro nhất định. Trong vô vàn những lời mời chào kiếm tiền online (MMO: make money online) có không ít cạm bẫy. Khi dính vào bạn không chỉ mất thời gian, tiền bạc mà chẳng thu về được mấy đồng. Nhưng cơ hội làm việc online tại nhà uy tín năm 2018 mà tôi tiết lộ với bạn dưới đây thì hoàn toàn khác.

Làm việc online tại nhà uy tín với Amazon

Đầu tiên tôi phải khẳng định với bạn rằng đây là việc làm thêm tại nhà rất uy tín. Bạn sẽ thực hiện công việc trực tiếp với ông lớn trong ngành thương mại điện tử thế giới Amazon.

làm việc online tại nhà uy tín với Dropshipping Amazon

làm việc online tại nhà uy tín với Dropshipping Amazon

Vậy đó là hình thức làm việc gì mà có thể thực hiện online tại nhà? Đó chính là dropship hay dropshipping. Nói đơn giản thì đây là hình thức bán hàng bỏ qua khâu xử lý sản phẩm, đóng gói và giao hàng cho người mua. Tất cả những gì bạn phải làm đều thực hiện trên máy tính có kết nối internet với hệ thống bán hàng của Amazon. Vì thế hình thức làm việc online tại nhà này phù hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng. Hoặc những người làm tự do có kỹ năng sử dụng internet để kết nối những nhà cung cấp uy tín và bán hàng.

>>Xem ngay bài viết dropshipping là gì để hiểu tại sao bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm dropship tại Việt Nam.

Việc làm bán hàng kiểu dropship online tại nhà này không cần phỏng vấn và cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên trang bán hàng của Amazon, đăng bán các mặt hàng được phép. Khi có khách mua hàng, bạn tìm đến các nhà cung cấp trên các trang như Aliexpress, DHgate,… đặt hàng và ghi thông tin người nhận là khách hàng của bạn. Công việc còn lại nhà cung cấp sẽ thực hiện đóng gói và giao hàng đến thẳng địa chỉ khách hàng của bạn. Phần chênh lệch giá giữa hai đầu sau khi trừ đi các khoản thuế, phí vận chuyển sẽ là lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể giữ cả hai công việc

Amazon không bắt buộc bạn phải xử lý đơn hàng của người mua ngay lập tức. Bạn có thể khai báo thời gian xử lý đơn hàng từ 5 đến 7 ngày, điều này cho phép bạn bán hàng kiểu dropshipping tại Việt Nam vào bất cứ thời gian rảnh nào. Điều đó có nghĩa việc làm thêm tại nhà này không hề ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn. Có thể nói đây là hình thức làm việc online uy tín nhất trong năm 2018.

>> Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cách bán hàng trên Amazon như thế nào để tạo ra thu nhập thụ động cho mình.

Thi công cầu thang gỗ công nghiệp